Chuyện nhà TX – phần 1

Chào các bạn,

Hôm nay mình sẽ bắt đầu series Chuyện nhà TX. Nhà TX là gì và tại sao lại có câu chuyện này trên đời các bạn theo dõi tiếp nhé.

Nhà TX đơn giản là một Căn hộ chung cư trong một khối các toà chung cư tại một khu đô thị tại HN, nơi mà tôi mới chuyển đến sống khoảng 1 tháng gần đây. Sơ bộ thì đây là một loại hình cho thuê nhà mới phát triển gần đây, đó là dorm. Kiểu như thay vì các bạn đi Thuê cả 1 căn nhà to với giá cao thì họ sẽ phát triển 1 căn nhà đầy đủ tiện ích (thường là căn hộ chung cư) và mỗi phòng ngủ chia thêm nhiều giường tầng để cho thuê.

Mình cũng mới ra HN nên cần tìm một chỗ ổn định ngay để bắt đầu công việc thì gặp loại hình cho thuê này cũng khá hay ho nên đăng kí 1 chỗ luôn tại toà TX, khu chung cư ABC. Đó, các bạn đã hiểu vì sao mình gọi là “Chuyện nhà TX” rồi.

Giới thiệu sơ qua nhà TX gồm có những con người sau:

1. Phòng Nam

– 01 kĩ sư cty B

– 01 phó quản lí nhà hàng Y

– 01 nhân viên IT của tập đoàn V

– 01 thanh niên mới ra trường, đang thực tập Sales BĐS Cty Z.

– 01 thanh niên nhàn rỗi kiêm Quản lí chung cư.

 

2. Phòng Nữ

– 01 bà chị cả đã có 02 con lớn.

– 02 cô giáo trường học V

– 02 Kế toàn tập đoàn V

– 02 Cô gái mới ra trường, đang đi xin việc.

– 01 chị gái làm tại một tập đoàn của Nhật.

 

Câu chuyện này sẽ xoay quanh cuộc sống trong căn hộ với nhiều màu sắc khác nhau đến từ rất nhiều nhân vật như trên. Vì là sống chung nên vui có, buồn có, mỗi người một chuyện, rất thú vị. Trong một lần cả nhà ngồi ăn chung và chém gió với nhau rằng, khéo cái nhà này đem ra viết truyện hay kịch bản phim đc ấy chứ. Và thế là câu chuyện này ra đời…

Những chuyện tiếp theo….hồi sau sẽ rõ… (giống Tam Quốc quá =)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *