Bàn phím mới Logitech K380 – review

Chào các bạn,

Lại là mình đây :)))

Sau một thời gian trải nghiệm bàn phím Lenovo, mình đã thay đổi sang một bàn Phím mới xịn sò hơn hẳn. Nói thế ko có nghĩa là bàn phím Lenovo ko tốt, thực tế nó rất tốt trong tầm giá với một sản phẩm chính hãng so sánh với nhiều hàng trôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên bàn phím Logitech K380 này ở một tầm cao hơn, tất nhiên với giá tiền cao hơn gần gấp đôi, đã mang lại cho mình trải nghiệm tốt hơn hẳn.

Mình mua bàn phím K380 này trên Shopee giá 570k tại thời điểm đang viết bài.

Cảm nhận ban đầu là đẹp! Nó thật sự đẹp! Dáng vẻ minimalist nhưng vẫn vô cùng sexy! Mình chọn mua bản màu đen vì mình thích =)) Ngoài ra còn có màu xanh Blue đậm cũng rất đẹp nữa.

Về trải nghiệm sử dụng, bàn phím có trọng lượng hơn hẳn so với Lenovo cũ nên rất đầm tay, cũng như để trên bàn khá chắc chắn, ko bị rung lắc hay cập kênh gì hết. Điểm cộng nữa là hành trình phím nảy khá tốt và vẫn êm tay, ban đầu thì hơi nặng hơn so với bàn phím Lenovo mình dùng trước đó nhưng cũng sẽ quen dần.

Layout phím hình tròn cổ điển, giống các máy đánh chữ ngày xưa nên khá hay ho. Tuy nhiên cần mất thời gian làm quen lại với layout mới này. Mình sẽ sử dụng thêm một thời gian chắc sẽ quen tay hơn và đánh nhanh hơn. Hiện tại cũng  đã nhanh hơn so với bàn phím Lenovo cũ rồi nhưng vẫn chưa quen tay lắm.

Đó là một vài cảm nhận ban đầu, mình sẽ thêm vào trong quá trình sử dụng. Hiện tại đang hài lòng với em nó he he!

Hẹn các bạn bài tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *